Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2021-08-08T03:11:13Z Chào các bạn, ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ngày tháng năm tự động cập nhật mỗi khi bạn mở file word lên.

Tự Động Cập Nhật Ngày Tháng Năm Trong Word

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Chào các bạn, ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ngày tháng năm tự động cập nhật mỗi khi bạn mở file word lên.

Ở excel chúng ta có thể sử dụng hàm NOW hoặc hàm TODAY để tạo ngày tháng năm tự động, còn word thì làm như thế nào, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn trỏ chuột vào vị trí bạn muốn chèn ngày tháng năm


Bước 2: Vào thẻ Insert - Text - Date&Time


Bước 3: Chọn định dạng mà bạn muốn, check vào ô Update automatically và nhấn OK
Như vậy là xong, mỗi lần mở văn bản này lên thì ngày tháng năm sẽ được cập nhật lại theo ngày tháng năm hiện tại trên hệ thống


Chúc các bạn thành công


 

GIỚI THIỆU: THUTHUATEXCEL.COM

Là một chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng, tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Tự Động Cập Nhật Ngày Tháng Năm Trong Word Chào các bạn, ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ngày tháng năm tự động cập nhật mỗi khi bạn mở file word lên.

Bài Mới Nhất: