Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2021-05-07T13:11:56Z Chào mừng các bạn đến với Thủ Thuật Excel . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này, ngh...

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng các bạn đến với Thủ Thuật Excel. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này, nghĩa là các bạn đang đồng ý với các quy định và điều khoản của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ quy định và điều khoản ngay bên dưới đây.

1. Quy Định Chung.

Thủ Thuật Excel là một website cá nhân, phi chính trị, phi tôn giáo và hoạt động theo luật pháp và hiến pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất cả các bài viết ở đây không liên quan gì đến chính trị, tôn giáo hay vi phạm các quy định của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 

Các bài viết đều do chính các tác giả của website tự biên soạn dựa trên những kiến thức có được, và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nội dung và hình ảnh sử dụng ở bài viết không sao chép từ bất cứ nguồn nào, hình ảnh không vi phạm bản quyền.

2. Quy Định Về Người Xem.

Thủ Thuật Excel chia sẻ các kiến thức về excel, word, tin học văn phòng một cách miễn phí và không thu bất kỳ một khoản tiền nào từ phía người xem. Nếu phát hiện bất cứ hành vi nào lợi dụng thông tin của website để trục lợi từ người đọc vui lòng liên hệ quản trị viên và chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý ngay khi nhận được thông báo từ phía bạn đọc.

Các bài viết trên website do chính các tác giả biên soạn và phát hành, do vậy nếu người xem muốn chia sẻ và phát hành lại nội dung vui lòng ghi rõ nguồn hoặc dẫn link tới trang đích bài viết đó.

Nếu phát hiện nội dung và hình ảnh trên website vi phạm bản quyền hoặc sao chép từ nguồn khác mà không xin phép hoặc ghi rõ nguồn thì vui lòng báo lại quản trị viên của website để kịp thời xử lý.

Copyright © 2019 Thủ Thuật Excel - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền
5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN Chào mừng các bạn đến với Thủ Thuật Excel . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này, ngh...