Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2020-06-13T03:03:11Z Nếu như khi bạn lọc hoặc ẩn hàng excel, mà bạn dán dữ liệu vào thì mặc định excel sẽ dán luôn dữ liệu vào những ô ẩn, vậy làm thể nào để ...

Cách Paste Trong Excel Khi Filter

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Nếu như khi bạn lọc hoặc ẩn hàng excel, mà bạn dán dữ liệu vào thì mặc định excel sẽ dán luôn dữ liệu vào những ô ẩn, vậy làm thể nào để dán giá trị khi lọc trong excel, mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Xin các bạn lưu ý, ở đây là dán giá trị vào ô excel sau khi filter, còn để copy giá trị trong excel sau khi lọc thì các bạn xem lại ở bài viết đó nhé.

Giả sử chúng ta có bảng số liệu như bên dưới.


Bây giờ chúng ta lọc cột SẢN PHẨM


Sau khi lọc xong chúng ta có bảng dữ liệu như thế này, bây giờ nhiệm vụ của chúng ta là copy giá trị ở cột F để dán vào các ô đang hiển thị ở cột D, mà không cho giá trị này dán vào các ô đang bị ẩn.


Đầu tiên các bạn tiến hành copy giá trị ở cột F, rồi chọn toàn bộ các ô hiển thị cần dán vào ở cột F, sau đó bạn nhấn phím tắt excel Ctrl + G và chọn Special


Chọn Visible cells only và nhấn OK


Lúc này những ô hiển thị sẽ được chọn, và bạn chỉ việc nhấn Ctrl + V để dán vào


Kết quả


Để biết kết quả có chính xác không, các bạn cứ bỏ lọc đi sẽ thấy những ô mà lọc lúc trước hoàn toàn không bị dán dữ liệu vào nhé.


Chúc các bạn thành công


 

GIỚI THIỆU: THUTHUATEXCEL.COM

Là một chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng, tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Cách Paste Trong Excel Khi Filter Nếu như khi bạn lọc hoặc ẩn hàng excel, mà bạn dán dữ liệu vào thì mặc định excel sẽ dán luôn dữ liệu vào những ô ẩn, vậy làm thể nào để ...

Bài Mới Nhất: