Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2022-06-26T14:14:43Z   Chào các bạn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi định dạng ngày tháng năm dạng số sang ngày tháng năm dạng date chuẩn ...

Chuyển Đổi Ngày Tháng Năm Dạng Số Sang Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Power Query

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

 


Chào các bạn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi định dạng ngày tháng năm dạng số sang ngày tháng năm dạng date chuẩn trong power query.

Trong power query mình có một bảng dữ liệu ngày tháng năm ở dạng số như hình:


Để chuyển đổi ngày tháng năm từ dạng số sang ngày tháng năm dạng date trong power query bạn cần một bước trung gian, đó là hãy chuyển ngày tháng năm dạng số sang dạng Text trước.


Chọn Replace Current.


Kết quả khi chuyển đổi sang dạng Text.


Tiếp tục bạn chuyển đổi tiếp dang dạng Date.


Lúc này hãy chọn Add New Step.


Kết quả.


Chúc các bạn thành công.


 

Cao Cuong

Đã từng rất sợ excel dẫn đến ghét excel và rồi công việc chủ yếu sử dụng excel thế là yêu excel, những gì mình biết về excel mình muốn chia sẻ lại cho cộng đồng, đó là lý do các bạn thấy mình ở đây. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy giúp mình chia sẻ đến mọi người nhiều hơn để cùng nhau tiến bộ nhé. Cảm ơn rất nhiều.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Chuyển Đổi Ngày Tháng Năm Dạng Số Sang Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Power Query   Chào các bạn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi định dạng ngày tháng năm dạng số sang ngày tháng năm dạng date chuẩn ...

Bài Mới Nhất: