Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2021-08-25T05:32:50Z Chào các bạn, mời các bạn cùng mình tìm hiểu về thủ thuật google sheets nhé.

Tô Màu Toàn Bộ Ô Trong Google Sheets

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Chào các bạn, mời các bạn cùng mình tìm hiểu về thủ thuật google sheets nhé.

Lần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một thủ thuật trong google sheets rất thú vị, và nó là gì thì hãy xem tiếp bên dưới nào.

Đây mà một trang tính của google sheets, như các bạn đã biết, toàn bộ nó màu trắng, nhiều khi sẽ làm cho bạn đau mắt đấy, muốn dễ nhìn hơn thì bôi màu vào, nhưng bôi thủ công thì mất thời gian lắm, mình sẽ chỉ các bạn cách bôi màu tự động, và đây cũng là nội dung chỉnh của thủ thuật mà mình muốn mang đến cho các bạn.


Các bạn gõ từng chữ trong từ PRIDE vào từng ô và nhấn enter


Toàn bộ ô của google sheets đã được bôi màu.


Để xóa toàn bộ màu chỉ cần xóa 1 từ bất kỳ


Bất ngờ phải không nào, chúc các bạn thành công.


 

ỦNG HỘ: THUTHUATEXCEL.COM

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ mình và team một ly cafe làm động lực phát triển website qua thông tin. Số Tài Khoản: 4001205080024 - Tên Ngân Hàng: Agribank - Chủ Tài Khoản: Dang Cao Cuong. Cảm ơn các bạn.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Tô Màu Toàn Bộ Ô Trong Google Sheets Chào các bạn, mời các bạn cùng mình tìm hiểu về thủ thuật google sheets nhé.

Bài Mới Nhất: