Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2021-07-19T02:33:10Z   Bảng tính excel mặc định là những ô trắng tinh khôi, nhưng chúng ta đôi khi muốn tô màu ô cách ô để phục vụ 1 mục đích nào đó, vậy phải là...

Tô Màu Cách Ô Trong Excel

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

 


Bảng tính excel mặc định là những ô trắng tinh khôi, nhưng chúng ta đôi khi muốn tô màu ô cách ô để phục vụ 1 mục đích nào đó, vậy phải làm thế nào, tô từng ô thì làm tới già cũng không xong.


Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách rất đơn giản để tô toàn bộ bảng tính excel.


Muốn tô vùng ô nào thì các bạn chọn toàn bộ vùng ô đó, còn muốn tô toàn bộ bảng tính các bạn chọn toàn bộ bảng tính excel nhé, sau đó vào Home - Conditional FormattingNew RuleỞ hộp thoại New Formatting Rule chọn Use a formula to determine which cells to format và nhập vào ô Format values where this formula is true công thức sau:

=MOD(ROW()+COLUMN();2)=1


Tiếp theo nhấn vào FormatỞ mục Fill bạn chọn màu bạn muốn và nhấn OKOK lần nữa


Kết quả


Chúc các bạn thành công 

ỦNG HỘ: THUTHUATEXCEL.COM

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ mình và team một ly cafe làm động lực phát triển website qua thông tin. Số Tài Khoản: 4001205080024 - Tên Ngân Hàng: Agribank - Chủ Tài Khoản: Dang Cao Cuong. Cảm ơn các bạn.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Tô Màu Cách Ô Trong Excel   Bảng tính excel mặc định là những ô trắng tinh khôi, nhưng chúng ta đôi khi muốn tô màu ô cách ô để phục vụ 1 mục đích nào đó, vậy phải là...

Bài Mới Nhất: