Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2020-09-12T04:34:24Z VBA là một ứng dụng bổ sung tuyệt vời trong excel, tùy theo khả năng mà bạn có thể tạo ra được các file excel từ cơ bản đến chuyên nghi...

File Excel Quản Lý Quỹ Nhân Viên

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

VBA là một ứng dụng bổ sung tuyệt vời trong excel, tùy theo khả năng mà bạn có thể tạo ra được các file excel từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất, và ở bài viết này thuthuatexcel.com sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng nho nhỏ quản lý quỹ nhân viên được viết bằng vba excel.

Đây là giao diện chính của file quản lý quỹ nhân viên, bao gồm các menu chính như Nhân Viên, Nộp Tiền, Chi Tiền, và ngoài ra còn có các thông tin khác như bạn có thể xem được trong tháng có nhân viên nào có sinh nhật không, tới ngày sinh nhật của nhân viên thì sẽ có thông báo người có sinh nhật vào ngày hôm đó. 

Các bạn tải file ở đâyMột vài giao diện quản lý của các mục cụ thể
Đây là một ứng dụng đơn giản của việc ứng dụng vba vào excel, code vba là những code cơ bản, các bạn có thể phát triển thêm tùy theo khả năng của bạn, hy vọng file này sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công.


 

ỦNG HỘ: THUTHUATEXCEL.COM

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ mình và team một ly cafe làm động lực phát triển website qua thông tin. Số Tài Khoản: 4001205080024 - Tên Ngân Hàng: Agribank - Chủ Tài Khoản: Dang Cao Cuong. Cảm ơn các bạn.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: File Excel Quản Lý Quỹ Nhân Viên VBA là một ứng dụng bổ sung tuyệt vời trong excel, tùy theo khả năng mà bạn có thể tạo ra được các file excel từ cơ bản đến chuyên nghi...

Bài Mới Nhất: