Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2020-06-07T13:28:02Z Excel hiện tại đã hỗ trợ tạo lịch trực tiếp ngay trên excel rồi, có rất nhiều lịch cho bạn chọn, chi tiết mời các bạn xem hướng dẫn ở bên dưới.

Tạo Lịch Trong Excel

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email


Excel hiện tại đã hỗ trợ tạo lịch trực tiếp ngay trên excel rồi, có rất nhiều lịch cho bạn chọn, chi tiết mời các bạn xem hướng dẫn ở bên dưới.

Đầu tiên các bạn mở excel lên, sau đó vào File


Chọn More Templates


Nhấp vào Calendars


Ở đây có rất nhiều kiểu lịch cho bạn chọn, hãy nhấp vào một kiểu mà bạn thích, ở đây mình chọn Academic Calendar


Chọn Create


Kết quả lịch đã xuất hiện trong excel rồi, bạn có thể chọn năm, tháng, và hoàn toàn có thể ghi chú ngay trên lịch.


Rất là đơn giản và tiện lợi, nhưng hiện tại thì chưa hỗ trợ lịch âm, mình sẽ có một bài viết hướng dẫn các bạn cách tự tạo lịch trên excel gồm cả lịch âm, lịch dương sau nhé.

Chúc các bạn thành công.


 

GIỚI THIỆU: THUTHUATEXCEL.COM

Là một chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng, tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Tạo Lịch Trong Excel Excel hiện tại đã hỗ trợ tạo lịch trực tiếp ngay trên excel rồi, có rất nhiều lịch cho bạn chọn, chi tiết mời các bạn xem hướng dẫn ở bên dưới.

Bài Mới Nhất: