Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2021-09-30T02:30:30Z   Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kẻ đường chéo, và canh chữ sao cho đẹp trong ô excel.

Kẻ Đường Chéo Trong Excel

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

 

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kẻ đường chéo, và canh chữ sao cho đẹp trong ô excel.


Thông thường trong bảng tính excel, khi kẻ khung một bảng tính, thường chúng ta sẽ chia tiêu đề ra hai gồm hàng và cột, và sẽ có một tiêu đề chung để tách hai phần này ra.


Như ở ví dụ này, chúng ta sẽ kẻ đường chéo vào ô F3 và đánh tiêu đề vào đây.Bước 1: Chọn ô F3 cần kẻ đường chéo, rồi vào thẻ Home, mục Font chọn như hình.Bước 2: Chọn More BordersBước 3: Ở phần Format Cells chọn mục Border, sau đó chọn vào phần đường chéo và nhấn OK, để gọi hộp thoại Format Cells bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + 1


Bước 4: Đường chéo đã xuất hiện.


Bước 5: Để gõ tiêu đề vào, các bạn gõ tiêu đề thứ nhất xong bấm phím Alt + Enter rồi gõ tiếp tiêu đề thứ 2, và dùng phím cách (phím Space) để canh chữ sao cho đẹp là xong.


Như vậy là xong rồi, chúc các bạn thành công.


 

ỦNG HỘ: THUTHUATEXCEL.COM

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ mình và team một ly cafe làm động lực phát triển website qua thông tin. Số Tài Khoản: 4001205080024 - Tên Ngân Hàng: Agribank - Chủ Tài Khoản: Dang Cao Cuong. Cảm ơn các bạn.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Kẻ Đường Chéo Trong Excel   Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kẻ đường chéo, và canh chữ sao cho đẹp trong ô excel.

Bài Mới Nhất: