Thủ Thuật Excel - Thủ Thuật Word - Tin Học Văn Phòng
THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG Facebook 2019-07-29T13:33:58Z Như các bạn đã biết, việc soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, nhiều hơn soạn thảo văn bản trên b...

Kích Hoạt Thước Đo Và Đổi Đơn Vị Kích Thước Trong Word

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email


Như các bạn đã biết, việc soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, nhiều hơn soạn thảo văn bản trên bất kỳ một phần mềm nào khác, để thuận tiện hơn trong việc soạn thảo thì nhiều người sẽ kích hoạt thước đo trong word để tiện thao tác.

Mặc định thì word không hiển thị thước đo này, bạn phải tự tay kích hoạt chúng lên và chỉ cần làm một lần mà thôi.


Đây là hình ảnh trước khi bạn kích hoạt thành ruler trong word


Các bạn chỉ cần vào View và check box vào Ruler là thanh ruler sẽ hiển thị ra ngoài khung soạn thảo của các bạn


Tiếp theo các bạn cần đổi lại đơn vị tính cho thanh ruler này, mặc định sẽ là inc, chúng ta cần chuyển sang word.

Vào File


Chọn Options


Ở hộp thoại Word Options chọn Advanced sau đó chọn mục Display và chọn đơn vị tính là Centimeters và nhấn OK


Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong việc kích hoạt ruler và đổi kích thước mặc định trong word rồi, chúc các bạn thành công.


 

Cao Cuong

Đã từng rất sợ excel dẫn đến ghét excel và rồi công việc chủ yếu sử dụng excel thế là yêu excel, những gì mình biết về excel mình muốn chia sẻ lại cho cộng đồng, đó là lý do các bạn thấy mình ở đây. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy giúp mình chia sẻ đến mọi người nhiều hơn để cùng nhau tiến bộ nhé. Cảm ơn rất nhiều.

5 THUTHUATEXCEL.COM - THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Kích Hoạt Thước Đo Và Đổi Đơn Vị Kích Thước Trong Word Như các bạn đã biết, việc soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, nhiều hơn soạn thảo văn bản trên b...

Bài Mới Nhất: